"โค้ชโอ่ง"ฝากตะวันดูแบบอย่างธีรศิลป์เชื่อมั่นไปโลดแน่

"โค้ชโอ่ง"ฝากตะวันดูแบบอย่างธีรศิลป์เชื่อมั่นไปโลดแน่

"โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน ฝากถึง "โจ"ตะวัน โคตรสุโพธิ์ เด็กปั้นเซเรโซ่ โอซาก้า ให้ดู "พี่มุ้ย"ธีรศิลป์ แดงดา ของ ชิสิมึ เอสพัลส์ เป็นตัวอย่าง

    ความเคลื่อนไหว เกมเจลีก 2020 นัดที่ 3 ที่จะแข่งขันในวันพุธที่ 8 ก.ค.63 เกมที่ เซเรโซ่ โอซาก้า ทีมอันดับ 3 ที่มี 6 แต้มเต็มจาก 2 นัด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ชิสิมึ เอสพัลส์  ที่มี "มุ้ย"ธีรศิลป์ แดงดา ศูนย์หน้าทีมชาติไทยค้าแข้ง โดยจะแข่งขันที่สนามยันม่าร์ สเตเดี้ยม ตามเวลาไทย 16.00 น. 

    ล่าสุด "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด  ได้ฝากกำลังใจไปยัง "โจ"ตะวัน โคตรสุโพธิ์ ดาวรุ่ง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่กำลังไปฝึกฟุตบอลกับทีม เซเรโซ่ โอซาก้า โดย "โค้ชโอ่ง" ฝากให้ "โจ" ดูตัวอย่างของ "พี่มุ้ย" ในการเล่นต่างแดนด้วย 

 

    "ผมฝากโจไว้หน่อยแล้วกันครับ ผมเป็นกำลังใจให้ ทีมของโจ คือ เซเรโซ่ โอซาก้า จะเจอกับทีมของ "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา อยากให้ศึกษาประสบการณ์ของพี่มุ้ยที่เล่นในลีกจริงๆที่เป็นลีกที่แข็งมากๆ"

    "อยากให้ดู "พี่มุ้ย" เป็นตัวอย่าง เพราะเล่นในตำแหน่งเดียวกัน โดยเฉพาะจังหวะการเล่น การพักบอล การไปกับบอล รวมถึงจังหวะเข้าทำ ผมเป็นกำลังใจให้กับโจและพี่มุ้ยให้ประสบความสำเร็จในการค้าแข้งด้วย" แทงบาคาร่าสด

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2